เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ว่ากันว่าความเป็นชาย บางครั้งไม่ได้วัดกันที่รูปร่าง แต่วัดกันที่ขนาด… (อันนี้จริงเท็จแค่ไหนลองถามใจคุณดู) มีผู้ชายจำนวนไม่น้อยรู้สึกซีเรียสกับขนาดของน้องชายที่สั้นเกินไปหรือเล็กเกินไป บางคนอาจขาดความมั่นใจระหว่างการมีเพศสัมพันธ์กับคู่รัก เพราะกลัวว่าจะไม่สามารถให้ความสุขคู่รักได้เท่าที่ควร จนต้องหาวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เพื่อดึงรักกลับมา

จะเห็นว่ามีข่าวบ่อยๆ เกี่ยวกับอันตรายที่เกิดจากวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แบบผิดๆ ส่วนใหญ่มักเสี่ยงทดลองเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตัวเอง เช่น การฉีดน้ำมันมะกอก หรือพวกซิลิโคนเข้าไป สิ่งเหล่านี้ทำให้ขนาดเพิ่มขึ้นก็จริง แต่มักจะมีปัญหาตามมา เพราะสิ่งเหล่านี้คือสิ่งแปลกปลอมที่ร่างกายพยายามกำจัดออก จึงทำให้เกิดปฏิกิริยาต่อต้านทำให้เกิดลักษณะผิดรูปแข็งเป็นดานคล้ายเนื้องอกในระยะยาว หากไม่รีบผ่าตัดออกก็จะลุกลามไปเรื่อยๆ และบ่อยครั้งที่เกิดเนื้อตายเน่าหลังจากผ่าตัดเอาออก เพราะเนื้อเยื่อผิวหนังขาดเลือด ซึ่งในบางรายถึงขั้นต้องตัดอวัยวะเพศออกไปเลยก็มี

ดังนั้น หากคุณต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เช่น ขยายขนาดเส้นรอบวง หรือยืดความยาวอวัยวะเพศอย่างปลอดภัย YOSKARN CLINIC (ยศการ คลินิก) เรามีทีมศัลยแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี นำโดย ศ.นพ.สมยศ คุณจักร นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทย

เพราะอะไรผู้ชายถึงให้ความสำคัญกับขนาดน้องชาย

 1. มันแสดงถึงสัญลักษณ์ของความเป็นชาย ในผู้ชายที่มีขนาดอวัยวะเพศใหญ่จะรู้สึกภาคภูมิใจในตนเองมากกว่าคนที่มีขนาดอวัยวะเพศเล็กหรือสั้น
 2. ต้องการสร้างความสุขกับคู่รัก เพื่อให้คู่รักรู้สึกพึงพอใจทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์
 3. ชายหนุ่มที่มีขนาดอวัยวะเพศเล็ก มักขาดความมั่นใจเมื่อต้องมีเพศสัมพันธ์กับคู่รัก
 4. มีความกังวล กลัวการถูกล้อเลียนเนื่องจากน้องชายมีขนาดเล็ก

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เหมาะกับใครบ้าง

 • ผู้ชายที่มีขนาดอวัยวะเพศเล็ก
 • ผู้ชายที่มีขนาดอวัยวะเพศสั้น
 • ผู้ชายที่มีอวัยวะเพศโค้งงอมากๆ โดยเฉพาะโค้งลงด้านล่าง
 • ผู้ชายที่มีขนาดอวัยวะเพศขนาดปกติแต่ไม่พอใจ

ก่อนตัดสินใจเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ควรคำนึงถึงเรื่องใดบ้าง

 • ลองถามตัวคุณเองให้แน่ใจว่าทำไมอยากเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ถ้าคุณมั่นใจในคำตอบ และเมื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแล้วทำให้คุณมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น ก็ลุยได้เลย…
 • ในกรณีชายที่มีคู่รักอยู่แล้ว ควรปรึกษาคู่รักของคุณว่าเธอต้องการให้คุณเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายหรือไม่ ถ้าเธอพอใจในสิ่งที่คุณมีอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
 • เลือกสถานบริการที่ได้มาตรฐาน มีเครื่องมือรักษาที่ทันสมัย และมีแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญเพื่อผลลัพธ์ของการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุดในการรักษา

อันตรายของการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยวิธีผิดๆ

 • ฉีดสารแปลกปลอม เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย โดยแพทย์เถื่อนหรือฉีดกันเอง เช่น น้ำมันมะกอก วาสลีน ไขมันจากพืชหรือสัตว์ หรือซิลิโคน โดยสิ่งเหล่านี้เป็นสารแปลกปลอมต่อร่างกาย ฉีดเข้าไปจะทำให้เกิดปฏิกิริยาจากการติดเชื้อ เน่า เปื่อย หรือการฉีดโดยใช้เข็มร่วมกัน อาจติดเชื้อโรค เช่น โรคเอดส์ ได้
 • ใช้กระบอกสุญญากาศ เพื่อเพิ่มขนาดและเพิ่มความยาวอวัยวะเพศชายหรือเพิ่มพลังทางเพศ ซึ่งกระบอกสุญญากาศเป็นเพียงอุปกรณ์ที่ช่วยให้องคชาตแข็งตัว หากใช้ผิดวิธีอาจทำให้อวัยวะเพศขาดเลือดและใช้การไม่ได้อีก ดังนั้น ก่อนใช้ในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ควรปรึกษาแพทย์ และใช้ตามกำหนด คือไม่เกินครั้งละ 30 นาที
 • ใช้ห่วงรัด เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ให้คงการแข็งตัวหรือเพื่อให้เป้าตุง โดยมีการนำมาขายทางอินเตอร์เน็ต ทั้งนี้ นอกจากการเกิดแผลแล้ว ที่อันตรายกว่าคือการเกิดโรคโด่ไม่รู้ล้ม คือแข็งตัวต่อเนื่อง และทำให้องคชาติขาดเลือด เนื่องจากการใช้ห่วงรัดนั้นทำให้เลือดแดงไหลเข้าได้อย่างเดียว แต่เลือดดำหรือเลือดเสียไหลออกไม่ได้ ทำให้เกิดการคั่งของเลือดที่องคชาต ทำให้องคชาตบวม และเนื้อเยื่อไม่ได้รับเลือดดี ซึ่งหากเกิน 24 ชั่วโมง จะทำให้เนื้อเยื่อเสียไป และก่อปัญหาองคชาตไม่แข็งตัวอีกต่อไป
 • กินยาสมุนไพร เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย หากไม่ได้อยู่ภายใต้การแนะนำของแพทย์อย่างไรก็คงไม่อาจวางใจว่าปลอดภัยได้  ที่สำคัญการซื้อใช้อาจเสียเงินเปล่าโดยไม่เกิดผลใดๆ ตามที่โฆษณาชวนเชื่อ เนื่องจากยาสมุนไพรเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย อาจก่อให้เกิดอาการแพ้สำหรับผู้ใช้บางคนก็เป็นได้ โดยเฉพาะหากไม่ผ่านการรับรองคุณภาพความปลอดภัยจากอย. ยิ่งไม่ควรซื้อใช้โดดเด็ดขาด เพราะอาจก่อให้เกิดอันตรายแก่ตัวผู้ใช้เอง หรือมีผลข้างเคียงต่อร่างกายภายหลังการใช้

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่ YOSKARN CLINIC

สำหรับศัลยกรรมเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ที่ YOSKARN CLINIC คุณจะได้รับการรักษาโดยทีมศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญสูง ด้วยประสบการณ์ทีมแพทย์และทีมงานที่สั่งสมมากว่า 30 ปีเน้นการดูแลรักษาที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และเทคโนโลยีทันสมัย คุณจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและการดูแลเอาใจใส่ ตลอดจนติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิดเพื่อผลลัพธ์ของการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ที่จะทำให้คุณพึงพอใจที่สุด

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ YOSKARN CLINIC มีวิธีใดบ้าง

 1. ฉีดไขมันของตนเอง
 2. ฉีดฟิลเลอร์
 3. ฉีด PRP (Platelet Rich Plasma)
 4. ใช้เนื้อเยื่อจากหนังแท้ของตนเอง หรือหนังแท้สำเร็จรูป
 5. ผ่าตัดยืดอวัยวะเพศ

การวางแผนการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

 • คนไข้ควรปรึกษากับศัลยแพทย์ถึงความเป็นไปได้ของผลลัพธ์ที่ออกมาหลังการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ที่คุณคาดหวัง
 • ผลแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นหลังการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย (ซึ่งหากทำในแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญสูงโอกาสเกิดภาวะแทรกซ้อนมีน้อยมาก)
 • เลือกเทคนิคที่จะใช้ในการผ่าตัด ให้มีความเหมาะสม

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

 1. รับคำปรึกษาจากเเพทย์เพื่อการเตรียมตัว เเละทำความเข้าใจถึงขั้นตอนการรักษา การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
 2. แจ้งให้แพทย์ทราบข้อมูลโรคประจำตัว ยาโรคประจำตัว ประวัติการผ่าตัด ประวัติการแพ้ยา ประวัติการแพ้อาหาร หรืออาหารเสริมที่ใช้ในปัจจุบันก่อนเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
 3. งดแอสไพริน (Aspirin) และยาในกลุ่ม NSAID (non-steroidal anti-inflammatory drug) 2 อาทิตย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด เนื่องจากการรับประทานยาเหล่านี้ส่งผลให้เส้นเลือดไม่แข็งตัว
 4. งดสูบบุหรี่ก่อนผ่าตัด 2 สัปดาห์ และหลังผ่าตัด 4 สัปดาห์
 5. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 1-2 วันก่อนผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย และต่อเนื่องอย่างน้อย 1 สัปดาห์หลังผ่าตัด
 6.  ทำความสะอาดบริเวณที่ผ่าตัดก่อนมาคลีนิก
 7. โกนขนของอวัยวะเพศ เช้าวันที่มาผ่าตัด
 8. ควรมีเพื่อนมาด้วยในวันผ่าตัด
 9. เตรียมกางเกงหลวมๆ สำหรับใส่หลังผ่าตัด
 10. ทำจิตใจให้ผ่อนคลายก่อนวันผ่าตัด ไม่ควรตื่นเต้นมากเกินไป

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ YOSKARN CLINIC

1. ฉีดไขมันของตนเอง

ด้วยวิธีการใช้ไขมันจากร่างกายตนเอง เช่น บริเวณหน้าท้อง สะโพกส่วนล่าง ขาหนีบ มีฉีดบริเวณรอบอวัยวะเพศ เป็นวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ที่ปลอดภัยเนื่องจากไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของเราเอง จึงมักไม่มีปฏิกิริยาหรือมีผลแทรกซ้อนในระยะยาว

หรือผู้ชายที่รูปร่างอ้วนบริเวณหัวหน่าวจะมีไขมันหนาจึงทำให้อวัยวะเพศแลดูสั้น การดูดไขมันตรงหัวหน่าวออกก็จะช่วยเพิ่มความยาวแบบอัตโนมัติรวมถึงทำให้หัวหน่าวแบนราบลง ส่วนไขมันที่ดูดออกสามารถนำมาฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ขึ้นได้

2. ฉีดฟิลเลอร์

โดยทางคลินิกฯ เลือกเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย โดยใช้ฟิลเลอร์ ซึ่งเป็นสารผลิตจากกรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic acid) (HA) เป็นสารที่มีในร่างกายมนุษย์อยู่แล้วจึงมีความปลอดภัย

สำหรับวิธีการนี้มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงเนื่องจากต้องใช้ฟิลเลอร์ในปริมาณมากฉีดรอบๆ อวัยวะเพศ หลังฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจะมีขนาดใหญ่ทันที โดยที่ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจะคงอยู่ได้นานประมาณ 1 ปีครึ่ง ถึง 2 ปี

3. ฉีด PRP (Platelet Rich Plasma)

PRP คือ ส่วนประกอบของเลือดที่มีความเข้มข้นของเกล็ดเลือดเป็น 3-8 เท่า ของระดับเลือดปกติ นำมาฉีดขยายปริมาณของเส้นเลือดที่อยู่ข้างในตรงกลางขององคชาต เป็นวิธีที่เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่และยาวขึ้นได้ รวมถึงสามารถฉีดร่วมกับสเต็มเซลล์เพื่อได้ผลลัพธ์คงอยู่นานขึ้น

4. ใช้เนื้อเยื่อจากหนังแท้ของตนเอง หรือหนังแท้สำเร็จรูป

ด้วยการตัดผิวหนังแท้มาใช้ เช่น ผิวหนังหน้าท้อง ขาหนีบ หรือแก้มก้น มาใส่ใต้ผิวหนังรอบๆ อวัยวะเพศ ซึ่งผลลัพธ์ของการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจะมีขนาดใหญ่ขึ้นทันที รวมถึงมีความปลอดภัยเนื่องจากเนื้อเยื่อที่ใช้มาจากร่างกายของเราเอง

5. ผ่าตัดยืดอวัยวะเพศ

สำหรับผู้ชายที่มีอวัยวะเพศสั้น แพทย์จะยืดอวัยวะเพศให้ยาวขึ้น ด้วยวิธีการผ่าตัดปล่อยเส้นเอ็นใต้กระดูกเชิงกรานออกจากบริเวณกระดูกหัวหน่าว เป็นวิธีช่วยเพิ่มความยาวของอวัยวะเพศ เป็นอีกวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ที่ปลอดภัยโดยไม่ส่งผลต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศแต่อย่างใด

ผลลัพธ์หลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

 • อวัยวะเพศชายขยายขนาดใหญ่ขึ้น ผลลัพธ์การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ได้จะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความยืดหยุ่นของผิวหนังรอบๆ อวัยวะเพศ ในรายที่ผิวหนังรอบอวัยวะเพศยืดหยุ่นสูงจะสามารถขยายขนาดได้ใหญ่กว่า แต่ทั้งนี้ แพทย์จะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายอวัยวะเพศให้สมดุลเพื่อความสวยงาม
 • หลังเพิ่มอวัยวะเพศชายด้วยวิธียืดหรือขยายขนาด (เพิ่มเส้นรอบวง) คุณจะรู้สึกเจ็บเล็กน้อยในช่วงแรกหลังผ่าตัด 2-3 วันซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติ
 • การแข็งตัวอาจทำให้เกิดอาการปวดเล็กน้อยไม่กี่วันหลังการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังการยืดขนาดอวัยวะเพศ แต่อาการปวดจะค่อยๆ บรรเทาลงและหายเป็นปกติ
 • การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่มีผลกระทบต่อระบบสืบพันธุ์ หรือความผิดปกติของอสุจิ

การดูแลตัวเองหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

 1. ระวังแผลอย่าให้โดนน้ำเป็นเวลา 7 วัน โดยหลังอาบน้ำก็สามารถใช้ไดร์เป่าผมเป่าให้แห้งเพื่อป้องกันการอับชื้น
 2. ควรงดกิจกรรมทางเพศเป็นเวลาอย่างน้อย 6 สัปดาห์
 3. งดทำงานหนัก หรืองานประมาณ 7-10 วัน
 4. ใช้ผ้าพันแผลชนิดพิเศษพันรอบอวัยวะเพศ ประมาณ 1-2 สัปดาห์ เพื่อลดอาการบวม
 5. หลัง 4 สัปดาห์ สามารถร่วมเพศได้ แต่ควรใส่ถุงยางในช่วง 2 สัปดาห์แรก เพื่อลดอาการปวดแผลจากการเสียดสี
 6. ถ้ามีปัญหาเรื่องบวมมาก หรือเลือดออกผิดปกติ ให้ติดแพทย์โดยทันที 

เกร็ดความรู้:

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตัวเอง

 1. ลดน้ำหนัก ในผู้ชายที่มีรูปร่างอ้วน อวัยวะเพศมักมีขนาดสั้น นั่นก็เป็นเพราะบริเวณหัวหน่าวมีไขมันอยู่เยอะซะจนทำให้น้องชายดูสั้น ดังนั้น หนุ่มๆ ถ้าไม่อยากมีน้องชายเล็กสั้น ต้องหมั่นออกกำลังกาย ควบคุมน้ำหนัก รับรองว่าวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย นี้จะช่วยน้องชายของคุณยาวขึ้นเห็นๆ
 2. บริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน บริเวณกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจะมีเส้นเลือดใหญ่สำคัญที่คอยกักเก็บเลือดไม่ให้ไหลออกจากอวัยวะเพศในขณะที่มีการแข็งตัว การบริหารอุ้งเชิงกรานเป็นประจำด้วยการเกร็งกล้ามเนื้อบริเวณเดียวกันกับที่คุณใช้กลั้นปัสสาวะ โดยให้เกร็งและคลายกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทำให้น้องชายของคุณแข็งแรง และมีขนาดใหญ่ขึ้นได้
 3. เลิกสูบบุหรี่อย่างเด็ดขาด การสูบบุหรี่จะทำให้ขนาดของเส้นเลือดใหญ่ในร่างกายตีบลง ทำให้เลือดไหลเวียนเข้าไปเลี้ยงในน้องชายของคุณน้อยลง ดังนั้น การสูบบุหรี่ทำให้ น้องชายของคุณ มีขนาดเล็กกว่าที่มันควรจะเป็น ถ้าอยากเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ให้น้องชายคุณใหญ่ขึ้นก็ควรเลิกบุหรี่ซะเถอะ
 4. เน้นทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อน้องชาย อยากเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย น้องชายใหญ่ก็ต้องเลือกทานอาหารให้มีประโยชน์มากขึ้น เช่น โปรตีนจากเนื้อปลา ไข่ เนื้อไก่ รวมถึงผักผลไม้ เช่น แตงโม สับปะรด อะโวคาโด และธัญพืชต่างๆ เพราะอาหารเหล่านี้มีทั้งโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุที่เป็นอาหารสำคัญช่วย เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ให้น้องชายฟิตปึ๋งปั๋งอย่างที่คุณต้องการ
 5. นวดน้องชายเป็นประจำ โดยแค่ใช้นิ้วชี้และนิ้วโป้งล้อมเป็นวงกลมไว้ที่บริเวณส่วนหัวของอวัยวะเพศ จากนั้น ให้รูดหนังหุ้มปลายลงไปให้สุดแล้วรูดขึ้นไปให้สุดปลายแบบเบาๆ โดยช่วงดึงไปสุดปลายให้ดึงตึงที่สุด แต่ระวังอย่าดึงมากจนเจ็บ ทำซ้ำประมาณ  20-30  ครั้งต่อวัน แล้วใช้นิ้วนวดวนๆ ช่วงโคนอวัยวะเพศเป็นเวลา 2 นาที ทำแบบนี้ทุกวันหรือทำสัปดาห์ละ  3-4  ครั้ง  ก็จะทำให้เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้