เพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง

ผู้หญิงเป็นเพศที่มีความลับเยอะ และพวกเธอก็มักจะเล่าความลับต่างๆ ให้เพื่อนสนิทได้ล่วงรู้เสมอ แต่สำหรับบางเรื่องโดยเฉพาะความลับบริเวณของสงวนก็อาจยากที่จะเปิดเผยให้เพื่อนสนิทได้รับรู้ ข่าวดีของสาวๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับน้องสาว คือ มีแคมนอกเล็ก หัวหน่าว ไม่โหนกนูน ไม่อวบอูม มีเนินเนื้อน้อย ในบางรายที่แคมนอกไม่นูนอาจทำให้แคมในซึ่งบอบบางกว่าโผล่เสียดสีกับกางเกงในเกิดอาการเจ็บได้ โดยเฉพาะผู้หญิงที่อายุตั้งแต่ 40 ขึ้นไปซึ่งมีปัญหาน้องสาวขนาดเล็กลง หย่อนยาน ไม่เต่งตึงเหมือนเดิม และต้องการความช่วยเหลือเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงให้คุณรู้สึกพึงพอใจกับขนาดที่เพิ่มขึ้น ความลับที่หนักใจนี้ คุณสามารถเข้ามาปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ที่ YOSKARN CLINIC (ยศการ คลินิก) เพื่อเพิ่มความมั่นใจ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงให้อวบอูม เต่งตึง อย่างที่คุณต้องการ

เพราะอะไรสาวๆ จึงให้ความสำคัญกับความสวยงามของน้องสาว

เพราะผู้หญิงย่อมปรารถนาความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า นอกจากใบหน้าที่สวยงาม และรูปร่างที่เฟอร์เฟคแล้ว ความสวยงามตรงบริเวณของสงวน การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงก็มีส่วนอย่างมากที่ช่วยเสริมให้รูปร่างโดยรวมของคุณดูดียิ่งขึ้น  ช่วยสร้างเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี เพราะถ้าหากไม่มีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง บริเวณนั้นแบน ลีบ เล็ก ไม่สวยงาม ก็มีผลทำให้สวมใส่กางเกงรัดรูปหรือใส่ชุดว่ายน้ำแล้วตรงนั้นดูไม่สวย ขาดเสน่ห์

อีกทั้ง การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง ทำให้มีความโหนกนูน อวบอิ่ม ยังเพิ่มเสน่ห์ให้คู่รักของคุณรู้สึกหลงใหลและพึงพอใจ ช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณสาวๆ และคู่รักมีความสุขมากขึ้น

ใครบ้างที่ควรเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง

 1. ผู้หญิงที่มีอายุมาก แคมนอกมีขนาดลีบเล็กลง
 2. ผู้หญิงที่เคยผ่านการคลอดบุตรหลายคน มีแคมนอกหย่อนยาน
 3. ผู้หญิงที่น้ำหนักลดลงมาก บริเวณหัวหน่าวแบนลงไม่สวยอวบอิ่ม
 4.  ผู้หญิงที่แคมเล็กลีบ หรือเหี่ยวย่น ไม่สวยงามแต่กำเนิด
 5. ผู้หญิงที่หัวหน่าวแบนราบ
 6. สาวประเภทสองที่แปลงเพศแล้วมีปัญหาแคมนอกและแคมในมีขนาดเล็กเกินไป

สาเหตุที่ต้องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง

 1. อายุมากเพิ่มขึ้น ทำให้ไขมันบริเวณแคมนอกฝ่อ จึงมีขนาดเล็กและบาง รวมถึงผิวหนังบริเวณส่วนต่างๆ เกิดการหย่อนยานทำให้ดูไม่สวยงาม
 2. หญิงที่ผ่านการคลอดบุตรหลายคน มีปัญหาแคมนอกหย่อนยาน
 3. ไม่พึงพอใจกับแคมนอก หรือหัวหน่าวที่มีขนาดเล็ก และต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง
 4. สำหรับคนที่มีไขมันส่วนบริเวณแคมนอก หรือหัวหน่าวน้อยกว่าปกติ ทำให้ส่วนนี้แบนราบไม่สวยงาม และต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง
 5. น้ำหนักตัวลดลงไปมาก ส่งผลให้ไขมันบริเวณหัวหน่าวลดลง จึงแบนราบไม่นูนสวยอวบอิ่ม
 6. ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงให้อวบอูม เพื่อสร้างความพึงพอใจให้คู่รัก
 7. สาวประเภทสองที่แปลงเพศแล้วแคมในมีขนาดเล็กเกินไป ต้องการเพิ่มขนาดแคมใน

การเตรียมตัวก่อนเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงที่ YOSKARN CLINIC

 • ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ YOSKARN CLINIC บอกถึงความต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง เช่น เพิ่มขนาดแคมนอก เพิ่มขนาดแคมใน เพิ่มขนาดหัวหน่าว ให้อวบอิ่ม สวยงามขึ้น โดยแพทย์จะแนะนำวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีวิธีการดังนี้                        
  1. ฉีดไขมัน (ฉีดไขมัน + สเต็มเซลล์)
           2. ฉีดฟิลเลอร์
           3. การปลูกถ่ายผิวหนังมาเติมบริเวณแคมนอก
 • คนไข้สามารถเลือกวิธีการใดก็ได้ ร่วมกับการปรึกษาแพทย์ รวมถึงสามารถขอคำแนะนำจากแพทย์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงออกมาน่าพึงพอใจ
 • เมื่อได้วิธีที่ต้องการ เช่น การฉีดไขมันตนเอง แพทย์ทำการระบุตำแหน่งที่ต้องทำการดูดไขมัน เพื่อนำมาฉีดในจุดที่ต้องการเพิ่มขนาด
 • หากมีโรคประจำตัวหรือแพ้ยาอย่างเช่นไทรอยด์เป็นพิษ เพราะจะมีผลกับยาชา ซึ่งควรต้องแจ้งแพทย์เพื่อขอคำปรึกษาก่อนทำ
 • งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และงดบุหรี่ อย่างน้อย 2 สัปดาห์
 • งดรับประทานยาหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก่อน 2 สัปดาห์ เพราะอาจมีผลต่อการแข็งตัวของเลือด
 • ไม่ควรเข้ารับการรักษาในช่วงมีประจำเดือน
 • เตรียมกางเกงชั้นในหลวมๆ สำหรับใส่หลังผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง

ยศการ คลินิก เพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงด้วยเทคนิคที่ปลอดภัย

1. ฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง

วิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงโดยการฉีดไขมัน เป็นการย้ายไขมันในร่างกายของตนเองออกจากบริเวณพื้นที่ที่ไม่ต้องการ เช่น บริเวณหน้าท้อง สะโพกส่วนล่าง และต้นขาด้านใน มาฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง ในบริเวณแคมใหญ่ หรือหัวหน่าว เพื่อช่วยเติมเต็มให้อวัยวะเพศให้อวบอิ่ม และเต่งตึงขึ้น

วิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงนี้ ถือเป็นเทคนิคที่ทำได้ง่าย และได้ผลดี เหมาะสำหรับคนไข้ที่ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงแบบธรรมชาติโดยไม่ต้องใช้สิ่งแปลกปลอมใดๆ เข้ามาสู่ร่างกาย ผลพลอยได้อีกประการของเทคนิคนี้ก็คือ การดูดไขมันออกไป ซึ่งมันช่วยกำจัดไขมันไม่พึงประสงค์ในตำแหน่งที่สาวๆ ไม่ต้องการ ทำให้คุณสาวๆ มีสัดส่วนรูปร่างที่สวยงามขึ้นอีกด้วย

อย่างไรก็ตามประมาณ 50% ของปริมาตรไขมันที่ฉีดเข้าไปอาจสลายตัวไปซึ่งสามารถฉีดซ้ำได้เมื่อต้องการ และเมื่อฉีดไขมันร่วมกับสเต็มเซลล์จากไขมันของตนเอง ก็จะทำให้การสลายตัวของไขมันลดลงอย่างมากได้ ไม่ต้องฉีดซ้ำบ่อย วิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงนี้ผลการรักษาจะอยู่ถาวร

2. ฉีดฟิลเลอร์ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง

สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงโดยไม่ต้องผ่าตัด โดยทางคลินิกฯ เลือกใช้ฟิลเลอร์ ซึ่งเป็นสารผลิตจากกรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic acid) (HA) เป็นสารที่มีในร่างกายมนุษย์อยู่แล้ว

สำหรับวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง นี้ค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับปริมาณฟิลเลอร์ที่ต้องใช้ รวมถึงขึ้นอยู่กับความต้องการของคนไข้ว่าต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงบริเวณไหน หลังฉีดอวัยวะเพศจะมีขนาดใหญ่ขึ้น เต่งตึง อวบอูมทันที โดยที่ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง จะคงอยู่ได้นานประมาณ 1 ปีครึ่ง ถึง 2 ปี

3. การปลูกถ่ายผิวหนังมาเติมบริเวณแคมนอก

แพทย์จะพิจารณาเลือกใช้เนื้อเยื่อจากผิวหนังแท้ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายคนไข้  ย้ายมาเติมลงไปในบริเวณแคมนอกเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น

ผลลัพธ์หลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงที่ ยศการ คลินิก

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง ทั้ง 3 วิธีนี้ มีความปลอดภัยเพราะอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หลังการรักษาบริเวณนั้นจะมีรอยช้ำประมาณ 2 สัปดาห์ หลังจากเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงนั้น อวัยวะเพศคุณจะอวบอิ่ม เต่งตึง โหนกนูน ดูสวยงามมากกว่าเดิม

การดูแลตนเองหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง

 1. ในช่วงแรกระวังอย่าให้แผลเปียกน้ำ
 2. ทำความสะอาดแผลสม่ำเสมอเพื่อป้องกันการติดเชื้อ
 3. รับประทานยาตามแพทย์สั่ง
 4. งดสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ 1 สัปดาห์
 5. มาพบแพทย์ตามนัดหมาย