Aura Bright (Skin nutrition)

ศูนย์ชะลอวัย

ไม่ว่าโลกของเราจะเปลี่ยนแปลงไปมากมายขนาดไหน ความสวยความงามของสาวๆก็ไม่หยุดที่จะพัฒนา ด้วยเช่นกัน เมื่อเข้าสู่ยุคนวัตกรรม เทคโนโลยีด้านความงามก็มีวิวัฒนาการที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น วันนี้ขอพูดถึงการทำ Aura Bright (Skin nutrition) คือ การช่วยฟื้นฟูผิวพรรณทั่วใบหน้าและร่างกาย การบำรุงผิวพรรณให้กลับมาสวยกระจ่างใส เหมาะกับสาวๆที่ต้องการความสวยแบบรวดเร็ว ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองมากนัก ยิ่งเป็นสาวๆที่ต้องทำงานพบปะกับผู้คน หรือ ต้องเจรจาทางธุรกิจกับลูกค้าบ่อยๆ เรื่องของผิวพรรณและสุขภาพถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นเร่งด่วนที่ต้องได้รับการดูแล ให้ดีอยู่เสมอ เป็นการเสริมสร้างบุคลิกภาพและสร้างความน่าเชื่อถือ ยิ่งสาวๆคนไหนที่ทำธุรกิจด้านความงาม การทำ Aura Bright ก็จะช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใสและมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นนะคะ

การทำ Aura Bright เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าต่างๆ เช่น ผิวหน้าหมองคล้า มีริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหยาบกร้าน รอยด่างดำจากสิว ผิวพรรณไม่กระชับเต่งตึง ไม่เหมาะกับผู้ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร

ขั้นตอนการทำ Aura Bright โดยแพทย์จะทำการตรวจสภาพผิวหน้าและผิวกาย จากนั้นก็เลือกวิตามินและ สารบำรุงผิวให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าและผิวกาย และปัญหาของแต่ละบุคคล การใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยสามารถทำให้เซลล์ดูดซึมวิตามินและเกลือแร่ได้ เป็นตัวช่วยเปิดเซลล์ผิวประสานกับสารบำรุงผิวในขั้นตอนสุดท้ายทำให้ใบหน้ามีความขาวใสขึ้น การทำ Aura Bright จะช่วยลดความหยาบและแห้งกร้านของผิวได้โดยไม่ทำลายค่า pH บนผิว ผลของการทำเทียบเท่ากับการใช้มอยส์เจอไรเซอร์จำนวนมาก อีกทั้งสามารถนำสารบำรุงผิวเข้าสู่ใต้ผิวหนังในระดับลึกได้ดี เวลาในการทำประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที ซึ่งสามารถทำได้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง หรือมากกว่านี้ แล้วแต่แพทย์จะพิจารณาเป็นรายๆไป

การทำ Aura bright จะช่วยในเรื่องการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้กลับมาสดใสเต่งตึง ผิวและรูขุมขนกระชับเรียบเนียนยิ่งขึ้น สร้างคอลลาเจน ผลัดเซลล์ผิวจากแสงแดด เพิ่มความนุ่มนวลของผิว ลดจุดด่างดำ ลดฝ้า กระ ทำให้ผิวชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดี ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น

ความปลอดภัยในการทำ Aura bright เป็นการบำรุงผิวและสร้างเซลล์ผิวที่ได้รับการยอมรับและนิยมในบรรดาสาวๆผู้ชอบและแสวงหาด้านความงาม

การดูแลใส่ใจผิวพรรณบนใบหน้าและผิวกายเป็นเรื่องที่สาวๆต้องให้ความสาคัญ การทำ Aura bright ก็เป็นทางเลือกสาหรับการทำให้สาวๆกลับมามั่นใจได้อีกครั้งหนึ่ง หากสาวๆคนไหนสนใจก็ศึกษาข้อมูลและปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางนะคะ จะได้สวยใส ไร้กังวลค่ะๆ ต้องให้ความสำคัญ การทำ Aura bright ก็เป็นทางเลือกสำหรับการทำให้สาวๆกลับมามั่นใจได้อีกครั้งหนึ่ง หากสาวๆคนไหนสนใจก็ศึกษาข้อมูลและปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางนะคะ จะได้สวยใส ไร้กังวลค่ะ