Hair Root Stem Cell นวัตกรรมใหม่ของการปลูกผม

หลายท่านคงมีปัญหาเรื่องการปลูกผมมาอย่างช้านาน นั้นเพราะ ไม่ว่าจะลองกี่วิธีก็ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามใจที่คุณต้องการ ทดลองนานก็ไม่เห็นผล จนท้อใจ ซึ่งก่อนที่คุณจะถอดใจ ลองดูวิธีการปลูกผมแบบใหม่ ที่ตอนนี้ คือใช้นวัตกรรมในการปลูกเส้นผม อันดับ 1ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยในการปลูกผมของคุณ โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยวิธีการ Hair Root Stem Cellสุดยอดเทคโนโลยีใหม่ในการเสริมสร้างเส้นผมของคุณยืนยันประสิทธิภาพด้วยผลของการวิจัยมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศญี่ปุ่นทำให้เส้นผมของคุณแข็งแรงยืนยาวและดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

กว่า 70 ปีที่ทดลองใช้Hair Root Stem Cellกับผลลัพธ์อันน่ามหัศจรรย์จนกลายเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจของทีมแพทย์ทั่วโลก นำไปสู่การพัฒนาคุณสมบัติพิเศษช่วยในการแก้ไขปัญหา ผมบางเบาผมร่วงเติมเต็มความบกพร่องลึกถึงในระดับเซลล์ ด้วยวิธีการปลูกถ่ายสเต็มเซลล์เข้าสู่ผิวหรือรูขุมขนของเส้นผมคุณเพื่อสร้างการเกิดใหม่ของหลอดเลือดพัฒนาตัว และบำรุงการงอกใหม่ของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นวัตกรรมล่าสุด Hair Root Stem Cell

โดยนวัตกรรมใหม่นี้ ถือเป็น Hair Root Stem Cellที่เสริมสร้างเส้นผมได้โดยไม่ต้องผ่าตัด เน้นการกระตุ้นสเต็มเซลล์และแบ่งตัวในบริเวณรากผมของคุณ ให้ฟื้นฟูกลับมาอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นบุคคลที่มีผมร่วงผมจางบางเบา อาจด้วยปัญหาทางพันธุกรรมหรือความไม่สมดุลของฮอร์โมนเพศอีกทั้งปัญหาของสารเคมีบนหนังศีรษะก็จะหมดไป ส่งผลและฟื้นฟูการทำงานของรากผมโดยตรงสร้างผมเส้นใหม่ขึ้นมาทดแทนอย่าน่าอัศจรรย์ หมดปัญหายาปลูกผมเก่าๆด้วยวิธีใหม่ล่าสุดอย่าง Hair Root Stem Cell

Hair Root Stem Cell เหมาะแก่ใคร

นวัตกรรมใหม่นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบางศีรษะล้านเป็นวงกว้างหรือแม้แต่ผมร่วงประปรายเป็นบุคคลที่มีปัญหาจากหนังศีรษะล้านจากกรรมพันธุ์ก็สามารถใช้วิธีนี้อย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนั้นบุคคลที่มีเวลาว่างน้อย แล้วหลีกเลี่ยงการผ่าตัด วิธี Hair Root Stem Cell ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเพราะใช้เวลาปลูกผมเพียงแค่ 1 ชั่วโมง

ข้อดีHair Root Stem Cell

ทำครั้งเดียวก็อยู่หมัด ! ผลลัพธ์จะคงอยู่กับคุณไปได้หลายปี ไม่มีรอยแผลเป็นหลังการทำเหมือนแผลผ่าตัด จะมีเพียงแค่รอยแผลเป็นขนาดเล็กแทบมองไม่เห็นปลอดภัยไร้กังวลเนื่องจากใช้เซลล์ของร่างกายตัวเอง ง่ายดาย ! ด้วยการปลูกผมเพียงแค่ 1 ชั่วโมง ไม่ว่าจะผมเสียจากสารเคมีฮอร์โมนเพศหรือกรรมพันธุ์ก็สามารถใช้วิธีนี้ได้

ผลข้างเคียงของการรักษาด้วย Hair Root Stem Cell

จากผลระยะยาวของการวิจัยและการดำเนินการรักษาผู้ป่วยด้วยระยะเวลากว่า 20 ปี ไม่เคยมีรายงานว่าเกิดผลข้างเคียงใดๆ เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ใช้เซลล์ของผู้ป่วยเองจึงทำให้การรักษาเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขั้นตอนการทำHair Root Stem Cell

การทำ Hair Root Stem Cellของเรานั้น สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยเห็นผลจริง โดยใช้ระยะเวลาในการรักษาต่อครั้งเพียง 60-90 นาที เท่านั้น เจ็บน้อย พักฟื้นแค่ 1-2 วันเท่านั้น ซึ่งทำแค่ 1 ครั้งก็เห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลง โดยคุณหมอจะนัดดูผลใน 6-8 เดือนหลังที่ที่ได้ทำ Hair Root Stem Cellซึ่งค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมด อยูที่ 50,000-80,000 บาท ต่อครั้งขึ้นอกับแต่ละบุคคลซึ่งเราสามารถเข้าไปปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำแนะนำในเบื้องต้นได้ การดูแลหลังการรักษา สามารถสระผม ใช้ชีวิต ปกติได้เลยค่ะ

เราคือผู้นำด้าน Hair Root Stem Cell

เลือกทำ Hair Root Stem Cell เลือก ยศการ คลีนิก มั่นใจได้เลยกับประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ที่ผ่านคนไข้มาแล้วหลายพันคน อีกทั้งยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Hair Root Stem Cell และด้านการปลูกผมโดยเฉพาะด้วยประสิทธิภาพของเครื่องมืออันทันสมัยส่งออกจากต่างประเทศจึงทำให้การันตีได้เลยว่าปลอดภัยและเห็นผลจริง